TP Sông Công: 47 ô đất đấu giá thành công

2023-11-13 11:15:00.0

Mới đây, tại UBND phường Bách Quang, UBND TP Sông Công tổ chức phiên công bố giá đã trả của người tham gia trả giá quyền sử dụng đất tại Dự án hạ tầng khu dân cư đường Nguyễn Văn Cừ và Quyền sử dụng đất tại dự án KDC số 7, 8 phường Mỏ Chè.

Toàn cảnh phiên công bố giá đã trả của người tham gia trả giá

Theo đó, đã có 91 hồ sơ tham gia đấu giá 45 ô đất tại Dự án hạ tầng KDC đường Nguyễn Văn Cừ; 7 hồ sơ tham gia đấu giá 2 ô đất tại Dự án KDC số 7, 8 phường Mỏ Chè. Hình thức, phương thức đấu giá: đấu giá bằng bổ phiếu gián tiếp theo phương thức trả giá lên. Mục đích nhằm khai thác quỹ đất ở đô thị theo quy hoạch được duyệt. Thu ngân sách nhà nước từ nguồn thu cấp quyền sử dụng đất.

Đã có gần 100 hồ sơ tham gia đấu giá

Tại phiên công bố, Công ty đấu giá hợp danh Việt Bắc đã công bố giá đã trả của người tham gia đấu giá và lựa chọn người trúng đấu giá là người trả giá cao nhất. 47 ô đất đã được đấu giá thành công.

Ngay tại phiên công bố, người trùng đấu giá được các cơ quan chuyên môn của UBND TP Sông Công hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục hành chính để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định.

Người trùng đấu giá được các cơ quan chuyên môn của UBND TP Sông Công hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục hành chính để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định.

Phiên công bố giá được diễn ra bảo đảm tính độc lập, trung thực, công khai, minh bạch, công bằng, khách quan, theo đúng quy định của pháp luật.

MT

Tổng truy cập: 2820412