Trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn

2023-11-20 15:53:00.0

Ngày 16/11/2023, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình trao đổi kinh nghiệm hoạt động với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên gồm nhiều nội dung thiết thực, ý nghĩa.

Các đại biểu trao quà lưu niệm

Đoàn Đại biểu Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh gồm 41 người do đồng chí Nguyễn Văn Hải – UVBTV LĐLĐ, Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn.

Tiếp đoàn có đ/c Dương Văn Thái – UVBTVLĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐ các KCN và các đ/c UV Ban chấp hành, UV UBKT CĐ các KCN.

Tại buổi làm việc, các đại biểu 2 đơn vị báo cáo nhanh những kết quả hoạt động trong năm qua, những thuận lợi, khó khăn và những kinh nghiệm hoạt động trong công tác công đoàn. Đồng thời có những trao đổi về công tác giáo dục, định hướng nghề nghiệp cho học sinh trong thời gian tới.

Trong nội dung chương trình làm việc, đoàn công tác cũng tới thăm và làm việc tại công ty TNHH New one vina. Về phía công ty, ông Lee Bum Seo –Giám đốc công ty cho biết, công ty luôn tạo mọi điều kiện để hoạt động công đoàn phát triển. Đồng thời luôn sẵn sàng chào đón các em học sinh, sau khi tốt nghiệp THPT tới tìm hiểu và làm việc tại công ty. Công ty cam kết sẽ tạo môi trường làm việc tốt nhất, những chế độ đãi ngộ theo quy định của Nhà nước Việt Nam với mong muốn góp phần tạo công ăn việc làm ổn định, nâng cao đời sống cho công nhân.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại công ty TNHH New One Vina

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, sẵn sàng sẻ chia của những người đảm nhiệm trọng trách quan tâm, chăm lo đến đời sống của cán bộ, nhân viên, người lao động. Dù công tác ở lĩnh vực nào thì những người làm công tác công đoàn cũng luôn nỗ lực vì sứ mệnh, đưa tổ chức công đoàn xứng đáng là mái nhà chung của người lao động.

Nhân dịp này, các đại biểu cùng nhau tham gia cuộc thi trực tuyến “Gửi niềm tin, trao kỳ vọng” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức

HT

Tổng truy cập: 2820418