Trao tặng áo dài gửi gắm yêu thương” cho 35 phụ nữ khuyết tật

2023-10-14 16:05:00.0

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phu nữ Việt Nam 20/10, ngày 14/10, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Sông Công đã tổ chức chương trình gặp mặt và trao tặng áo dài cho phụ nữ khuyết tật trên địa bàn thành phố. Đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Minh Xuân đã đến dự và phát biểu chúc mừng.

Toàn cảnh hội nghị

Xác định phụ nữ khuyết tật, phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, là những đối tượng yếu thế cần được giúp đỡ. Thời gian qua Hội LHPN thành phố Sông Công triển khai nhiều hoạt động cụ thể và thiết thực, giúp chị em thể thêm động lực, ý chí vươn lên trong cuộc sống, như: Xây dựng nhà mái ấm tình thương; hỗ trợ cây, con giống; thăm hỏi, tặng quà nhân các dịp lễ tết, phối hợp tổ chương trình tư vấn chăm sóc sức khoẻ cho các thành viên của CLB nữ khuyết tật thành phố.

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phu nữ Việt Nam 20/10 năm nay, Hội phụ nữ thành phố đã phối hợp cùng CLB Nữ Doanh nghiệp và kinh doanh thành phố thực hiện chương trình “Trao tặng áo dài gửi gắm yêu thương” cho 35 chị em phụ nữ khuyết tật trên địa bàn thành phố Sông, nhằm lan toả những việc làm thiết thực trong “Xây dựng người phụ nữ thành phố Sông Công thời đại mới”. ( Ảnh)

Nhân dịp này, chị em cũng được nghe tuyên truyền, phổ biến pháp luật về Luật an ninh mạng; cánh nhận diện phòng ngừa một số phương thức, thủ đoạn lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng; tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ; 1 số nội dung cơ bản  về giới và bình đẳng giới; Phòng chống bạo lực gia đình, bạo lực trên cơ sở giới;  sóc và bảo vệ trẻ em,… theo Đề án 938 - Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn II (2022-2027) thực hiện trong năm 2023.

Tổng truy cập: 2820440