Đại tá Trần Ngọc Tiến được bổ nhiệm giữ chức vụ Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Nguyên

2024-01-29 17:50:00.0

Trung tướng Dương Đình Thông, Chính ủy Quân khu 1 trao Quyết định và tặng hoa cho 2 đồng chí

Theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tá Trần Ngọc Tiến, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng nay nhận chức vụ Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên; Thượng tá Ân Trung Tuyến, Phó Tham mưu trưởng nay giữ chức vụ Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 26 tháng 01 năm 2024.

Trung tướng Dương Đình Thông, Chính ủy Quân khu 1 phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo, Trung tướng Dương Đình Thông, Chính ủy Quân khu 1 đánh giá cao năng lực, trách nhiệm của Đại tá Trần Ngọc Tiến và Thượng tá Ân Trung Tuyến. Đối với cá nhân Đại tá Trần Ngọc Tiến, là sĩ quan ưu tú của Đảng, Nhà nước và Quân đội nhân dân Việt Nam, là công dân tiêu biểu của tỉnh Thái Nguyên, được đào tạo bài bản, trưởng thành từ cơ sở; được rèn luyện, thử thách qua nhiều cương vị lãnh đạo, chỉ huy các cấp, luôn khiêm tốn, giản dị, sâu sát, gần gũi với cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân. Trung tướng Dương Đình Thông đề nghị Đại tá Trần Ngọc Tiến tiếp tục cùng tập thể Đảng ủy Quân sự tỉnh đoàn kết, chủ động tham mưu và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh, lực lượng quân đội ngày càng chính quy, tinh nhuệ, đáp ứng yêu cầu bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Đại tá Trần Ngọc Tiến phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đại tá Trần Ngọc Tiến cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 1 và Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh Thái Nguyên với Bộ CHQS tỉnh nói chung và cá nhân 2 đồng chí nhận Quyết định bổ nhiệm trong thời gian qua. Đại tá Trần Ngọc Tiến hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động nghiên cứu, tham mưu cho Tỉnh ủy - UBND tỉnh Thái Nguyên tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng - địa phương; Bộ CHQS tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thiều Chung (Bộ CHQS tỉnh)

Tổng truy cập: 2820292