Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 26 năm Ngày người khuyết tật Việt Nam

Wed Apr 17 17:42:00 GMT+07:00 2024

Nhằm huy động sự chung tay của toàn xã hội cùng hành động để người khuyết tật tiếp cận và sống độc lập. Nhân dịp kỷ niệm 26 năm Ngày Người Khuyết tật Việt Nam (18/4/1998 – 18/4/2024). Chiều ngày 17/4, Hội người khuyết tật thành phố Sông Công đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề: “Những trái tin khát vọng”.

Toàn cảnh hội nghị

Hội NKT TP. Sông Công hiện có 178 hội viên, sinh hoạt tại 5 chi hội. Thời gian qua, Hội đã tích cực phối hợp với các cấp, các ngành tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa và duy trì sinh hoạt, thăm hỏi động viên NKT trong các dịp lễ, tết; tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, đáp ứng nguyện vọng của NKT địa bàn.

Gần 200 đại biểu tham dự chương trình

Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Minh  Xuân – Phó chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các phòng, ban nghành, các cơ quan đơn vị trên địa bàn thành phố cùng trên 100  đại biểu là thành viên thuộc các câu lạc bộ khuyết tật trên địa bàn thành phố’ các hội  viên hội cựu thành niên xung phong; đoàn trường THPT Sông Công và câu lạc bộ khiêu vũ Hương trà tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh  Xuân -  Phó chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Đã có 12  tiết mục tham gia giao lưu là những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước và khát vọng, nghị lực vươn lên của người khuyết tật. Đây là hoạt động được Hội người khuyết tật thành phố tổ chức  thường niên, nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa những người khuyết tật trên địa bàn, tạo cơ hội để họ được giao lưu, gặp gỡ, qua đó từng bước nâng cao đời sống tinh thần.

Nhân dịp này, thành phố Sông Công đã trao tặng 15 suất quà. Mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các hội viên người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

CD

Tổng truy cập: 2820328