Bế mạc giải bóng đá Nam xã Bình Sơn lần thứ nhất năm 2024

2024-03-25 14:31:00.0

Trong gần 01 tháng tổ chức giải Bóng đá Nam có 12 đội bóng đá Nam đến từ 25 xóm trên toàn xã tham gia. Buổi sáng ngày 24/3/2024, tại trung tâm văn hóa thể thao xã Bình Sơn, tổ chức Bế mạc giải bóng đá Nam lần thứ nhất. Ban tổ chức trao các giải Cầu thủ xuất sắc ghi nhiều bàn thắng nhất; Thủ môn xuất sắc nhất, giải phong cánh toàn đoàn, giải nhất (Cúp vô địch), giải nhì, giải ba, và các giải khuyến khích.

Buổi chiều cùng ngày giải đấu giao hữu giữa cán bộ UBND xã và các đồng chí Bí thư, Trưởng xóm. Sinh hoạt thể thao đã khích lệ phong trào rèn luyện thân thể, thể dục, thể thao, vui vẻ, mạnh khỏe gắn kết tình cảm, gần gũi và cùng nhau sánh bước trên chặng đường xây dựng phong trào của xã nhà ngày càng phát triển hơn./.

VH
Ban văn hóa - xã hội xã Bình Sơn