Các hoạt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trên địa bàn xã Bình Sơn

2023-11-20 15:26:00.0

Ngày 20/11/2023, tại trường Mầm Non xã Bình Sơn long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1952-20/11/2023). Về dự có Đồng chí Thượng tá Tô Hoài Nam, Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố Sông Công. Đồng chí Dương Văn Hải Ủy viên BCH thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bình Sơn cùng các Cơ quan, Đơn vị kết nghĩa với nhà trường trong và ngoài địa bàn xã Bình Sơn.

Các hoạt động ý nghĩa ôn lại sự phát triển của ngành giáo dục trong đóng góp xây dựng địa phương, những lời ca tiếng hát ca ngợi Người giáo viên nhân dân, được tập thể giáo viên trong nhà trường thực hiện. Với tinh thần đoàn kết sáng tạo của nhà trường trường Mầm Non xã bình Sơn nhất định sẽ đạt được những thành tích tốt hơn trong các năm tiếp theo./.

Vũ Thị Hà
Ban văn hóa - xã hội xã Bình Sơn