Công bố Quyêt định thành lập chi đoàn Công an - Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Bình Sơn

2024-04-08 07:41:00.0

Nhằm đảm bảo quyền lợi, chế độ cho các Đoàn viên thanh niên cũng như tạo môi trường cho các Đoàn viên là cán bộ, chiến sĩ công an được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình tham gia thực hiện các phong trào do Đoàn các cấp phát động.

Ngày 05/04/2024, được sự nhất trí của Thành đoàn Sông Công và BTV Đảng ủy xã Bình Sơn cùng với sự mong muốn của các đ/c Đoàn viên thanh niên, Đoàn xã Bình Sơn long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã Bình Sơn.

Sau hơn 04 năm các đồng chí công an chính quy được bổ nhiệm về địa phương công tác đã nỗ lực tham gia các hoạt động và đạt được nhiều kết quả trên các mặt công tác, trong đó có sự tích cực nỗ lực của các đồng chí trẻ là lực lượng Đoàn viên thanh niên tham gia. Chi đoàn công an được thành lập gồm 04 đoàn viên sinh hoạt trực thuộc Đoàn xã Bình Sơn.

Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, xung kích, “Vì Nhân dân phục vụ” của tuổi trẻ Công an Nhân dân, Chi đoàn Công an xã sẽ là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn xã, qua đó làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động, giúp đoàn viên có cơ hội giao lưu, hội nhập, đồng thời trao đổi thêm kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn./.

VH
Ban văn hóa - xã hội xã Bình Sơn