Công bố Quyết định thành lập xóm Nông thôn mới kiểu mẫu tại xã Bình Sơn

2024-03-25 07:49:00.0

Thực hiện Quyết định số 264 /QĐ-UBND ngày 05/02/2024 cử UBND thành phố Sông Công về công nhận xóm đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận xóm Xuân Đãng 3 và xóm Khe Lim đạt chuẩn xóm Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

Ngày 10/3/2024 tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận tại xóm Xuân Đãng 3. Về dự và chỉ đạo có Đồng chí Nguyễn Trung Hòa Ủy viên Ban thường vụ- trưởng ban tổ chức thành ủy Sông Công, đồng chí Ngô Quảng Bá Ủy viên Ban chấp hành Thành ủy - Trưởng phòng kinh tể thành phố Sông Công và các đồng chí lãnh đạo Phòng, Ban, Tổ chức chính trị xã hội, Đài truyền thành truyền hình thành phố Sông Công đến dự và đưa tin. Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ, Ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức xã. Cấp ủy, Chính quyền, MTTQ, Đoàn thể và 100/114 hộ dân trong xóm đến dự,

Ngày 23/3/2024 tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận tại xóm Khe Lim. Về dự và chỉ đạo có Đồng chí Ngô Quảng Bá Ủy viên Ban chấp hành Thành ủy - Trưởng phòng kinh tể thành phố Sông Công và các đồng chí lãnh đạo Phòng, Ban, Tổ chức chính trị xã hội, Đài truyền thành truyền hình thành phố Sông Công đến dự và đưa tin. Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ, Ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức xã. Cấp ủy, Chính quyền, MTTQ, Đoàn thể và 84/86 hộ dân trong xóm đến dự.

Năm 2024 xã Bình Sơn xây dựng kế hoạch phấn đấu 05 xóm đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu gồm các xóm: Tân Tiến, Tiền Tiến, Bá Vân 1, Phú Sơn, Lát Đá. Với sự lãnh đạo và chỉ đạo và sự tham gia vào cuộc của hệ thống chính trị các cấp nhất định sẽ thực hiện tốt kế hoạch đề ra./.

VH
Ban văn hóa - xã hội xã Bình Sơn