Hội nghị sơ kết công tác phát triển kinh tế - xã hội Quý I năm 2024 xã Bình Sơn

2024-04-16 13:38:00.0

Ngày 16/4/2024, Ủy ban nhân dân xã Bình Sơn tổ chức hội nghị sơ kết công tác phát triển kinh tế - xã hội Quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý II,năm 2024. Dự Hội nghị Đ/c Dương Văn Hải - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí Lãnh đạo UBND, TT UB MTTQ, trưởng các Ban, ngành đoàn thể, cán bộ công chức, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, trưởng xóm trên địa bàn toàn xã.

Tại hội nghị đánh giá kết quả đã làm được trong thời gian qua và quán triệt các nhiệm vụ trọng tâm cần giải quyết dứt điểm đồng thời định hướngnhiệm vụ tiếp theo trong thời gian tới.

Hội nghị tổ chức ký cam kết giữa  đại diện UBND xã với Trưởng xóm về trách nhiệm trong công tác quản lý nhà nước về đất đai, trật tự xây dựng, tài nguyên khoáng sản trên địa bàn xã Bình Sơn./.

VH
Ban văn hóa - xã hội xã Bình Sơn