Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế-xã hội năm 2023 xã Bình Sơn

2023-12-22 10:38:00.0

Ngày 22/12/2023, Đảng bộ xã Bình Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế-xã hội năm 2023, triển khai Phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Trung Hòa - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban tổ chứcThành ủy phụ trách Đảng bộ xã Bình Sơn, các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy Sông Công. Thành phần hội nghị có các đồng chí trong ban thường vụ, ban chấp hành Đảng ủy, TT HĐHD, lãnh đạo UBND - UB MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội xã, các cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn xã, cán bộ, công chức, viên chức các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm trong toàn xã dự hội nghị.

(Đồng chí Nguyễn Trung Hòa - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban tổ chứcThành ủy phụ trách Đảng bộ xã Bình Sơn phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

Hội nghị được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Nội dung thảo luận được các đại biểu đóng góp ý kiến trong giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

(Đồng chí Dương văn Triển, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư chi bộ xóm Tân Tiến phát biểu tham gia các giải phát góp phần thưc hiện tốt nhiệm vụ năm 2024)

Với tinh thần quyết tâm thực hiện tháng lợi mọi nhiệm vụ, Đảng bộ xã tiếp tục quan tâm chỉ đạo tập trung cao hơn đến các chỉ tiêu còn hạn chế của năm 2023. Phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong phương hướng năm 2024 đã đề ra./.

(Đồng chí Dương Văn Hải Bí thư Đảng ủy phát biểu và quán triệt các nhiệm vụ trong tâm năm 2024)

Vũ Thị Hà
Ban văn hóa - xã hội xã Bình Sơn