Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024 xã Bình Sơn

2024-01-10 10:29:00.0

Ngày 10/01/2024 Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bình Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023 và phát động thi đua năm 2024. Về dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Trung Hòa Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Thành ủy Sông Công các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã. Thành phần hội nghị có TT UBMTTQ, các ngành đoàn thể, tổ chức chính trị -  xã hội, cán bộ công chức, viên chức, người lao động xã, các trường học, trạm y tế các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm và các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2023.

(Đồng chí Dương Văn Hải - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu)

Năm 2023, UBND xã tổ chức khen thưởng chuyên đề, đột xuất cho 72 tập thể và 350 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, An ninh - Quốc phòng, ... Chỉ đạo các xóm, các ngành đăng ký thi đua và triển khai đồng bộ có hiệu quả các giải pháp để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới.

(Đồng chí Nguyễn Trung Hòa Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Thành ủy Sông Công trao tặng giấy khen tại hội nghị)

Công tác khen thưởng được thực hiện đúng quy định, tập trung vào khen thưởng dịp sơ tổng kết, các đợt phát động thi đua theo lĩnh vực. Phong trào thi đua khẳng định được tính thiết thực, hiệu quả, tạo động lực quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, kinh tế tiếp tục tăng trưởng, an sinh xã hội được đảm bảo; các chính sách xã hội được triển khai thực hiện hiệu quả, góp phần ổn định và nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần của nhân dân.

Vũ Thị Hà
Ban văn hóa - xã hội xã Bình Sơn