Kế hoach tổ chức công bố Quyết định Điểm du lịch cộng đồng Hồ Ghềnh Chè xã Bình Sơn

2023-12-20 09:08:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 186/KH-UBND ngày 18/12/2023 của UBND thành phố Sông Công, Kế họach tổ chức công bố Quyết định của UBND tỉnh Thái Nguyên công nhân Điểm du lịch cộng đồng Hồ Ghềnh Chè xã Bình Sơn.

Thời gian dự kiến tổ chức vào 08 giờ 00 phút ngày 06/01/2024. Địa điểm tại Nhà văn hóa xóm Tiền Tiến xã Bình Sơn.Nội dung chương trình có thêm phần thăm quan, trải nghiệm các điểm du lịch trên Hồ Ghềnh Chè, các gian hàng nông sản và các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ...

Hiện nay, công tác chuẩn bị các bước tiến hành đang được Lãnh đạo sở văn hóa thể thao và du lịch, Lãnh đạo phòng Văn Hóa và thông tin thành phố phối hợp với Lãnh đạo xã Bình Sơn kiểm tra và tổ chức thực hiện đảm bảo  cho chương trình tổ chức được thành công tốt đẹp./.

VH
Ban văn hóa - xã hội xã Bình Sơn