Lễ truy tặng Bằng " Tổ quốc ghi công" xã Bình Sơn.

2024-02-01 09:47:00.0

Ngày 01/02/2024 Ban chỉ huy quân sự thành phố Sông Công phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Bình Sơn long trọng tổ chức Lễ truy tặng Bằng ‘Tổ quốc ghi công” của Liệt sỹ Trần Văn Tuất.

Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, Chỉ huy Quân khu I; Lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên; Đảng ủy, Chỉ huy Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên; Đảng ủy, Chỉ huy Sư đoàn 308, Quân đoàn 12; Lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Sông Công; Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS thành phố Sông Công; Các phòng, Ban, Ngành đoàn thể của thành phố Sông Công. Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức xã; Cán bộ, nhân dân xóm Long Vân xã Bình Sơn; Thân nhân gia đình Liệt sỹ Trần Văn Tuất.

Tại buổi Lễ, chương trình được thực hiện đầy đủ các nội dung trang trọng, tôn nghiêm bày tỏ sự tri ân sâu sắc với hy sinh cao cả. Tấm gương Liệt sỹ Trần Văn Tuất đã để lại dấu son Tổ quốc Việt Nam đời đời nhớ ơn. Là niềm vinh dự, tự hào cho các thế hệ cán bộ, nhân dân các dân tộc xã Bình Sơn.

VT
Ban văn hóa - xã hội xã Bình Sơn