Tổ chức phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tại xã Bình Sơn

2024-03-04 14:44:00.0

Thực hiện kế hoach số 41/KH-UBND ngày 26/02/2024 của ủy ban nhân dân thành phố Sông Công về phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; tham gia giải Chạy tập thể, Chạy việt dã thành phố Sông Công năm 2024.

UBND xã Bình sơn ban hành công văn số 172/CV-UBND ngày 01/3/2024 về việc phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và tham gia giải Chạy tập thể, Chạy việt dã thành phố Sông Công năm 2024. Triển khai rộng rãi trên địa bàn toàn xã.                         Ngày 02/2/2024 Khai mạc giải bóng đá Nam lần thứ nhất có 12 đội tham gia; cùng ngày tổ chức công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Thể thao-văn nghệ xóm Đông Hưng với các hoạt động Giao lưu văn nghệ giuawc 10 Câu lạc bộ và 14 đội bóng chuyền hơi Nam, Nữ.

Hoạt động sôi nổi hiện nay là phong trào Dân vũ tập thể, khiêu vũ nghệ thuật và nhảy hiện đại tại các nhà văn hóa của các xóm. Thu hút đông đảo nhân dân đến tham gia, phát huy công dụng của nơi sinh hoạt cộng đồng trong các nhà văn hóa xóm trên địa bàn toàn xã.
Vũ Thị Hà
Ban văn hóa - xã hội xã Bình Sơn