Tòa án nhân dân thành phố Sông Công Xét xử lưu động tại xã Bình Sơn

2024-04-02 11:01:00.0

Ngày 02/4/2024 Tòa án nhân dân thành phố Sông Công tổ chức xét xử phiên tòa lưu động tại xã Bình Sơn.

Phiên xét xử có 02 vụ án: Trộm cắp tài sản và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Qua Phiên xét xử là bài học cho việc sống không thực hiện theo hiến pháp và pháp luật, nhiều người dân trong xã đến tham dự xác định việc xét xử lưu động của cơ quan Tòa án tại xã, hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, hình thức giáo dục trong đấu tranh phòng ngừa, phòng chống tội phạm, giảm thiểu nguy cơ tiền ẩn được mọi người dân tham dự biết, để tiếp tục tuyên truyền vận động con em, người thân và nhân dân thực hiện đúng theo quy định, pháp luật nhà nước, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.

VH
Ban văn hóa - xã hội xã Bình Sơn